นโยบายผลิตภัณฑ์ ลำโพง L-Acoustics

นโยบายผลิตภัณฑ์ L-Acoustics Product Policy

“เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของ L-Acoustics ราคาสินค้าจะไม่ถูกเผยแพร่ทางออนไลน์ ทีมงานเราจะให้คำปรึกษาเฉพาะลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ เพื่อจะให้แน่ใจว่า แต่ละระบบจะเหมาะกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าและสมบูรณ์แบบที่สุด โดยทางทีมพร้อมจะให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งการเลือกสินค้า การออกแบบระบบ รวมถึงการทำใบเสนอราคา ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม

ให้คำปรึกษาการแก้ปัญหาโซลูชันที่หลากหลาย :

เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายสากลของ L-Acoustics เราจึงให้บริการคำปรึกษาเฉพาะลูกค้าทุกท่านที่สนใจในระบบ L-Acoustics แนวทางนี้ช่วยให้มั่นใจว่า แต่ละระบบจะได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะโปรเจ็กต์ของท่านเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ ผับ บาร์ โรงละคร ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ตลอดจนศาสนสถาน เพื่อมอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด

ราคาและการออกแบบระบบ :

เพื่อรักษาความสมบูรณ์และความพิเศษเฉพาะของระบบเสียง L-Acoustics ราคาสินค้าและบริการจะไม่แสดงอยู่บนเว็บไซต์ของเราหรือแพลตฟอร์มดิจิทัลอื่น ๆ

นโยบายนี้สนับสนุนความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอระบบเสียงซึ่งจะได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ L-Acoustics เพื่อตอบสนองความต้องการระบบเสียงที่ดีที่สุดที่จะถูกติดตั้งในพื้นที่โครงการนั้นๆ

L-Acoustics เชื่อในการทำงานร่วมกันเป็นระบบ ผ่านผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ เช่น การอินทิเกรตระบบเข้าด้วยกัน การปรับจูนให้เสียงเข้ากับสถานที่ ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าทุกองค์ประกอบของระบบเสียง L-Acoustics จะสอดคล้องกันอย่างสมบูรณ์ ตั้งแต่การเริ่มต้นสร้างแบบจำลองผลลัพธ์ไปจนถึงเอาต์พุตสุดท้ายที่ผู้ฟังได้ยิน

ทุกคนทราบดีว่าสถานที่และโปรเจ็กต์ทุกแห่งมีความท้าทาย ฉะนั้น L-Acoustics จึงไม่ได้สร้างสูตรสำเร็จเพียงสูตรเดียวเพื่อแก้ปัญหาให้กับทุกคน เพราะสถานที่แต่ละแห่งจะมีปัญหาและเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงทำให้ต้นทุนการออกแบบรวมถึงจำนวนอุปกรณ์ที่ติดตั้งแตกต่างกันออกไป

การจัดซื้อแบบพิเศษ :

ระบบเสียง L-Acoustics ไม่มีนโยบายจำหน่ายหรือขายปลีกแบบชิ้นต่อชิ้น หมายความว่าการบริการจะมาทั้งโซลูชั่นแบบครบวงจร

ซึ่งแนวคิดนี้มีรากฐานมาจากความต้องการนำเสนอประสบการณ์เสียงที่เหนือกว่าและไม่เหมือนใคร เพราะคุณภาพเสียงไม่ได้เกิดขึ้นจากส่วนประกอบตัวใดตัวหนึ่ง แต่เกิดจากการบูรณาการทุกส่วนของระบบเสียงเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน

เนื่องจากแบรนด์ต้องการรักษาคุณภาพและประสิทธิภาพไว้ทั้งระบบ L-Acoustics จึงมุ่งเน้นในการจำหน่ายโซลูชันแบบครบวงจร ซึ่งประกอบด้วยลำโพง เครื่องขยายสัญญาณเสียง ตัวควบคุม และส่วนประกอบอื่นที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น  ในการซื้อระบบเสียง L-Acoustics จะเกี่ยวข้องกับทีมงานออกแบบ ติดตั้ง และทีมตรวจสอบจากเจ้าของแบรนด์ผู้ผลิต โดยทุกฝ่ายจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจ้าของโครงการ ซึ่งมีกระบวนการ ดังนี้

  1. ให้คำปรึกษาและประเมินความต้องการ: ผู้ขายจะทำความเข้าใจข้อกำหนดและวัตถุประสงค์เฉพาะของโครงการ
  2. การออกแบบระบบ: เริ่มต้นจากการใช้เครื่องมือจำลองขั้นสูง เพื่อสร้างโมเดลให้สอดคล้องกับความต้องการของโครงการนั้น
  3. บูรณาการและเพิ่มประสิทธิภาพ: จะมีการตรวจสอบให้แน่ใจว่า แต่ละองค์ประกอบของระบบได้รับการบูรณาการและปรับแต่งให้เหมาะสำหรับสถานที่นั้นๆ (Integration & Optimization) จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

วิธีการสั่งซื้อหรือสอบถาม :

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ L-Acoustics หรือเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการด้านเสียงของท่านกับผู้เชี่ยวชาญของเรา:

  • ติดต่อเรา: email: [email protected]
  • การให้คำปรึกษา: ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้คำแนะนำเชิงลึก การออกแบบระบบ และคำแนะนำที่ปรับให้เหมาะสม
  • ใบเสนอราคา: หลังจากท่านเข้าใจความต้องการแล้ว เราจะเสนอราคาโดยละเอียดสำหรับระบบที่ตรงกับความต้องการของท่าน

สู่ความเป็นเลิศกับ L-Acoustics

บริษัท มิวสิค สเปซ ภูมิใจนำเสนอความเหนือชั้นของลำโพง L-Acoustics ซึ่งเป็นแบรนด์ลำโพงชั้นนำสำหรับงานติดตั้งถาวร (Installation) และระบบเสียงคอนเสิร์ต (Concert Touring) ด้วยประสบการณ์เสียงระดับโลก ผลิตภัณฑ์ L-Acoustics มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพ นวัตกรรม และความสามารถพิเศษ ในการนำเสนอโซลูชันที่สามารถตอบโจทย์ตามความต้องการของสถานที่แต่ละแห่งได้อย่างลงตัว

จุดเด่นของลำโพง L-Acoustics :

1.จำลองผลลัพธ์ขั้นสูง (Advanced Simulation System)

L-Acoustics ถือเป็นลำโพงสมัยใหม่ มีระบบคาดการณ์ผลล่วงหน้าระดับไฮเอนด์ สามารถใช้ออกแบบติดตั้งสำหรับงานคอนเสิร์ต โรงละคร และสถานที่ขนาดใหญ่ ซึ่งสถานที่เหล่านี้จะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการจำลองขั้นสูง โดยระบบจำลองนี้จะช่วยให้ผู้ออกแบบ สามารถจำลองพฤติกรรมของเสียงในสภาพแวดล้อมนั้นๆ ก่อนติดตั้งจริง ซึ่งจะช่วยระบุตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับลำโพง เพื่อให้เสียงดังครอบคลุมพื้นที่การฟัง ลดจุดบอดและลดจุดที่เสียงดังเกินไปได้ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม

เนื่องจากสถานที่หรือหน้างานมีความแตกต่างกัน ผู้ออกแบบจึงต้องวางระบบให้สอดคล้องกับสถานที่เหล่านั้น ระบบจำลองสามารถวางแผนการใช้จำนวนและประเภทลำโพงที่ต้องการได้ ซึ่งอาจช่วยลดงบประมาณ และทำให้มั่นใจว่าระบบเสียงที่ติดตั้งในโครงการนั้นไม่ดังมากเกินไปหรือมีกำลังไม่เพียงพอ

การจำลองผลลัพธ์ มีความสำคัญอย่างยิ่งในการพิจารณาว่าเสียงนั้นกระจายไปถึงผู้ฟังอย่างไร นี่เป็นกุญแจสำคัญผ่านการสร้างภาพซอฟต์แวร์ 3 มิติ ระบบจะแสดงผลระดับความดังของเสียงที่สมจริงก่อนติดตั้ง สามารถเช็คได้ว่าตำแหน่งการฟังแต่ละจุดนั้นมีค่าความดังเท่าไหร่

ระบบจำลองนี้ยังช่วยคาดการณ์และควบคุมการรั่วไหลของเสียงนอกพื้นที่การฟัง ซึ่งมีความสำคัญต่อสถานที่หรือสภาพแวดล้อมที่อาจเข้มงวดเรื่องเสียงรบกวนในพื้นที่ใกล้เคียง

2.เพาเวอร์แอมป์พร้อม DSP (Amp DSP System)

L-Acoustics ได้ผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงไว้ในเพาเวอร์แอมป์ ภายในเพาเวอร์แอมป์จะมีภาค DSP ถูกออกแบบมาเพื่อควบคุมการทำงานของลำโพง L-Acoustics แต่ละตัว ได้อย่างแม่นยำ มีประสิทธิภาพ ในการประมวลผลสัญญาณดิจิทัล (DSP) จะใช้ฟิลเตอร์ Infinite Impulse Response (IIR) จัดการความถี่ต่ำ พร้อมกับฟิลเตอร์ Finite Impulse Response (FIR) สำหรับความถี่สูง ช่วยลดปัญหาการเปลี่ยนของเฟสเสียง (Phase shift) และปัญหาการหน่วงภายในระบบ เพิ่มความชัดเจน รักษาความลึกของเสียง มั่นใจได้ว่าทุกความถี่จะส่งถึงหูผู้ฟังอย่างครบถ้วน

DSP ในเพาเวอร์แอมป์ของ L-Acoustics ยังมีบทบาทสำคัญในการปรับเอาต์พุตเสียงของลำโพงให้สอดคล้องกับระบบที่ออกแบบไว้ เพื่อปรับปรุงคุณภาพเสียง ให้เข้ากับสถานที่นั้นๆ ด้วยการใช้ DSP และอุปกรณ์คอนโทรลเลอร์จะทำให้ L-Acoustics สามารถควบคุมลำโพงรุ่นต่างๆ ผ่านการปรับอีควอไลเซอร์ และการปรับเปลี่ยนสัญญาณอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเสียงเอาต์พุตตรงกับต้องการมากที่สุด

เพาเวอร์แอมป์และคอนโทรลเลอร์ L-Acoustics สามารถควบคุมลำโพงรุ่นต่างๆ ได้อย่างอิสระ ช่วยให้ผู้ออกแบบระบบสามารถปรับแต่งเอาต์พุตของลำโพงแต่ละตัว ให้ตรงกับความต้องการสถานที่นั้นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งให้เข้ากับขนาดพื้นที่ รวมถึงอะคูสติกของห้อง และตำแหน่งการฟังของผู้ฟังอีกด้วย

3.ระบบลำโพง Line Array

L-Acoustics มีชื่อเสียงในด้านระบบ Line Array อาทิเช่น K1, K2, KARA ซึ่งมักใช้ติดตั้งในอีเว้นต์คอนเสิร์ตระดับโลก เนื่องจากเป็นลำโพงที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้อเนกประสงค์ L-Acoustics มีลำโพงให้เลือกหลายรุ่น สามารถแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่

  1. Short Throw เหมาะสำหรับฟังระยะไกล้ เป็นตู้ลำโพงแบบพ้อยน์ซอร์ส ใช้เป็นมอนิเตอร์บนเวที ติดตั้งในผับ บาร์ หรือห้องที่ต้องการเติมความชัดเจนของเสียงให้ครอบคลุมพื้นที่
  2. Medium Throw เหมาะสำหรับฟังในระยะปานกลาง เป็นชุดลำโพงที่จัดมาเป็นเซต ใช้ติดตั้งในสถานที่ไม่ใหญ่ ติดตั้งในหอประชุม ห้องเล็คเชอร์ โรงยิม
  3. Long Throw เหมาะสำหรับฟังในระยะไกล เป็นชุดลำโพง Line Array ใช้ติดตั้งในพื้นที่ขนาดเล็กไปจนถึงสนามกีฬาขนาดใหญ่
  4. ซับวูฟเฟอร์ ลำโพงซับวูฟเฟอร์ของ L-Acoustics ได้รับการออกแบบมาเพื่อขยายความถี่ต่ำของระบบ Line Array ให้เสียงเบสที่หนักแน่นและแม่นยำ สามารถติดตั้งเป็นแบบซับคาร์ดิออยด์ได้ ช่วยควบคุมเสียงเบสไม่ให้ไปรบกวนบนเวทีและเน้นส่งความถี่ต่ำไปยังผู้ฟัง อาทิรุ่น SB18, KS28

สนใจสินและระบบเสียง L-Acoustics

ติดต่อ บริษัทมิวสิคสเปซ จำกัด  022031821  026414744 ext 11 13

https://musicspace.co.th   www.soundspacethai.com