เกี่ยวกับเรา

บริษัท มิวสิคสเปซ จำกัด (MUSICSPACE CO.,LTD)

เป็นผู้ประกอบธุรกิจด้านการให้บริการจำหน่ายและติดตั้งระบบแสง สี เสียง ภาพ จอ LED รวมทั้งบริการให้คำปรึกษาออกแบบระบบภาพและเสียง ชุดเครื่องเสียงกลางแจ้ง เครื่องเช่า & อุปกรณ์ PA System เพาเวอร์แอมป์ มิกเซอร์ ลำโพง เครื่องขยายสัญญาณ เครื่องขยายเสียง ไมโครโฟนทุกชนิด เครื่องดนตรี แบรนด์ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงอุปกรณ์เทคนิคต่างๆ ตั้งแต่เครื่องเสียงกลางแจ้งรากหญ้า จนถึงเครื่องเสียงกลางแจ้งในระดับ Hi-end อีกทั้งรับทำเพลง แต่งเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียงดนตรี บันทึกเสียง สำหรับองค์กร บริษัท ห้างร้านและหน่วยงานเอกชน ให้เห็นถึงการให้บริการแบบ One stop service จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านระบบโดยตรง

ในปัจจุบันเราเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการ ระบบเครื่องเสียงห้องประชุมแบบครบวงจร  อาทิเช่น ห้องประชุม ห้องสัมมนา ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ห้องประชุม ออดิโทเรียมสำหรับคอนเสริต์ จัดจำหน่ายทั้งแยกชิ้นและเป็นชุด ตามวัตถุประสงค์การใช้งานทุกประเภททุกระดับ ทั้งการออกแบบ จัดหา ติดตั้ง รวมไปถึงการให้ความรู้ความเข้าใจในการใช้งาน ตลอดจนการบำรุงรักษา ทั้งยังมีการบริการหลังการขาย ทั้งงานระบบและอุปกรณ์ ให้ความรู้ความเข้าใจในรายละเอียดของสินค้าและการใช้งานโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

อีกหนึ่งผลงานและความภูมิใจของบริษัทในงานบริการคือ งานระบบเครื่องเสียงห้องประชุมนมัสการสำหรับคริสตจักร ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดทั้ง Audio System, Lighting System และ Visual System ระบบเสียง ระบบแสง ระบบภาพ รวมถึงLED Screen ทั้งการออกแบบติดตั้งอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์ รวมไปถึงการจัดหาเครื่องดนตรีและอุปกรณ์สำหรับการนมัสการ

ในปัจจุบันช่องทางการสั่งซื้อมีการแข่งขันกันมากขึ้น เราจึงนำเสนอการให้บริการเพื่อให้สอดคล้องกับการสั่งซื้อสินค้าแบบทันสมัย เพิ่มความสะดวกสบาย เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายแบบครบวงจร โดยการจัดทำเว็ปไซด์ตามประเภทงานและแยกสินค้าอย่างชัดเจน โดยทางบริษัท Music space จะแบ่งงานบริการและจำหน่ายสินค้าออกเป็นสี่ส่วน 4 เว็ปไซด์ ดังนี้

www.musicspace.co.th 

ให้บริการจำหน่ายสินค้าโดยเน้นไปที่ประเภทเครื่องดนตรีสากล, แอมป์กีตาร์, แอมป์เบส, แอมป์คีย์บอรด์, เอฟเฟ็คต่างๆ อุปกรณ์สำหรับงานดนตรี, อุปกรณ์บันทึกเสียงทุกชนิด งานแต่งเพลง, ทำเพลง, และงานบันทึกเสียง

www.soundspacethai.com

ให้บริการจำหน่ายเครื่องเสียงกลางแจ้ง โดยเน้นงานระบบ PA System มิกเซอร์ ลำโพง เพาเวอร์แอมป์ เครื่องขยายเสียง ไมโครโฟนไร้สาย ไมโครโฟนทุกชนิด อุปกรณ์ปรับแต่งเสียง อุปกรณ์สำหรับ DJ รวมถึงอุปกรณ์เทคนิคต่างๆ

www.เครื่องเสียงห้องประชุม.com

ให้บริการและจำหน่ายเครื่องเสียงสำหรับห้องประชุม ระบบเสียงห้องประชุม ห้องสัมมนา ระบบชุดไมค์ประชุมทุกชนิด ระบบประชุมทางไกลผ่านจอภาพ Video Conference ระบบประกาศ ระบบเสียงตามสาย ชุดทัวร์ไกด์ ชุดแปลและบรรยายภาษา ระบบภาพ จอ LED เครื่องฉายโปรเจ็คเตอร์ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ โดยมีสินค้าแบรนด์ชั้นนำเพื่อให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ครอบคลุมในทุกงานบริการทั้งการออกแบบ ติดตั้ง บริการตรวจเช็ค ซ่อมแซม และการบริการหลังการขาย

www.2HandProaudio.com

คือหนึ่งในเว็ปไซต์ที่เราตั้งใจจะให้เป็นศูนย์รวมและสื่อกลางในการจัดจำหน่ายเครื่องเสียงและเครื่องดนตรีมือสองคุณภาพ รวมถึงสินค้าทดลองใช้ (Demo) สินค้าใหม่ตกรุ่น หรือค้างสต๊อก หลากหลายแบรนด์ หลากหลายชนิด โดยจะจำแนกประเภทสินค้าต่างๆ อาทิเช่น เครื่องดนตรีสากล แอมป์กีตาร์ แอมป์เบส แอมป์คีย์บอร์ด เอฟเฟ็คต่างๆ อุปกรณ์บันทึกเสียง อุปกรณ์ PA SYSTEM เครื่องเสียงกลางแจ้ง รวมไปถึงเครื่องเสียงห้องประชุม และระบบเสียงทันสมัยทุกชนิด

ในส่วนของการบริการการจัดส่งสินค้า ของทางบริษัทเป็นแบบครอบคลุมทั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย ด้วยระบบการจัดการแบบมีประสิทธิภาพ ได้รับสินค้าตรงตามกำหนดและถึงมืออย่างปลอดภัย และเรายังให้ความสำคัญไปถึงการให้บริการหลังการขาย บริการตรวจเช็คซ่อมแซม และบำรุงรักษา โดยทีมงานมืออาชีพ และมีการให้ความรู้ด้านระบบโดยตรง เพื่อมุ่งเน้นการบริการของเราในการรังสรรค์ผลงานต่างๆ และเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของลูกค้า

โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าที่เลือกการบริการจากเรา จะได้สัมผัสถึงสุนทรียภาพในงานระบบเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ งานบริการแบบมีประสิทธิภาพโดยทีมงานมืออาชีพ และการบริการระดับพรีเมี่ยมจากเรา โดยให้เราเป็นผู้สร้างสรรค์ความสมบูรณ์นั้นแก่ลูกค้าคนสำคัญ


บริษัท มิวสิคสเปซ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
25/15 รอยัลซิตี้อเวนิว โซนเอช ถนนพระราม9
แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร  10320
โทร 02-2031821  02-6414744 แฟ็กซ์ 02-6414744 ext 17
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549136430