บริการจัดดนตรีพร้อมวงยุค 80’s 90’s

บริการจัดดนตรีพร้อมวงและศิลปินยุค 80’s 90’s

ย้อนวัยใส รำลึกความทรงจำ ผ่านบทเพลง : วงดนตรีย้อนวันวาน สำหรับวัยใกล้เกษียณ งานจัดเลี้ยง สรรสรรค์ งานอีเวนท์……

เสียงเพลง เปรียบเสมือนกุญแจดอกสำคัญที่ไขประตูสู่ห้วงความทรงจำ พาเราย้อนกลับไปในอดีต สัมผัสกับอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ ที่เคยผ่านพ้นมา เสียงเพลงแต่ละเพลง ล้วนมีเรื่องราวและความหมายแฝงอยู่ภายใน เสียงเพลงมีพลังมหาศาล สามารถปลุกความทรงจำเก่าๆ ขึ้นมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ เพียงแค่ได้ยินท่วงทำนองคุ้นหู ความรู้สึกในใจก็เหมือนถูกพาไปยังสถานที่และช่วงเวลาต่างๆ ในอดีต

บางครั้ง เสียงเพลงก็พาย้อนกลับไปวัยเด็ก นึกถึงตอนที่นั่งฟังเพลงกล่อมนอนจากแม่ เสียงเพลงอันไพเราะ อบอุ่น เต็มไปด้วยความรัก ทำให้รู้สึกปลอดภัยและหลับฝันดี บางครั้ง เสียงเพลงก็พาย้อนกลับไปวัยรุ่น นึกถึงตอนที่ฟังเพลงกับเพื่อนๆ ร้องคาราโอเกะ เต้นรำอย่างสนุกสนาน เสียงเพลงเหล่านั้น เต็มไปด้วยความร่าเริง สดใส เต็มไปด้วยความทรงจำอันแสนล้ำค่า

และบางครั้งเสียงเพลงก็พาย้อนกลับไปช่วงเวลาที่อกหัก นึกถึงตอนที่ฟังเพลงเศร้าๆ ร้องไห้ระงม เสียงเพลงเหล่านั้น สะท้อนความรู้สึกเจ็บปวด เสียใจ และผิดหวังแต่ไม่ว่าจะเป็นความทรงจำแบบไหน เสียงเพลงก็ล้วนมีพลังในการเยียวยา และช่วยให้ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้

เฟื่องฟ้าทีม จะขอพาคุณกลับไปสู่วัยเยาว์ ด้วยจังหวะที่คุ้นเคย และเนื้อเพลงที่สะท้อนความรู้สึกของวัยที่ผ่านมา ย้อนรำลึกความทรงจำ ผ่านเสียงเพลง ในวัยใกล้เกษียณอายุ หลายคนคงมีช่วงเวลาแห่งความทรงจำอันล้ำค่า หนึ่งในสิ่งที่สามารถนำพาเราย้อนกลับไปสู่อดีตได้อย่างดี คือ “ดนตรี” เพลงเก่าที่คุ้นเคยจะเป็นเหมือนเครื่องมือที่ช่วยเปิดประตูสู่ความทรงจำเก่าๆ ที่เราไม่เคยลืม

ค้นพบความสุขในวัยใกล้เกษียณ ด้วยวงดนตรีย้อนวันวานจาก เฟื่องฟ้าทีม คุณจะได้สัมผัสกับเสียงเพลงที่คุ้นเคย และย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาแห่งความทรงจำอันล้ำค่าด้วย บริการครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ / จัดหาวงดนตรี /  เพลงไทยและเพลงสากลเฉพาะ 80’s 90’s / เครื่องเสียง เรามีทีมมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านดนตรี เข้าใจความชอบและความต้องการของวัยใกล้เกษียณ มั่นใจได้ว่าผลงานเพลงของเราจะตรงใจคุณอย่างแน่นอน นำทีมโดย

วิฑูรย์ สาคเรศ ( Jazz วง Isn’t ) หัวหน้าวง

วิฑูรย์ สาคเรศ หรือพี่ Jazz ผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรีมากว่า 30 ปี ในฐานะนักดนตรีมืออาชีพและ Producer เล่นดนตรี ตำแหน่ง GUITAR (Acoustic /Electric/Classic) ถนัดในแนวดนตรีหลากหลายรูปแบบ pop/jazz/dance etc ทั้ง ไทย/สากลบรรเลง(Instrument song) เล่นประจำกับวง อิสซึ่น ตั้งแต่ พ.ศ.2533 จนถึงปัจจุบัน มี อัลบั้มร่วมกับ วสันต์&อิสซึ่น ชุด กีต้าร์โต๊ะ,ขึ้นโต๊ะ,  Isn’t album ลอยตัว / ทศนิยม /  แหวน &อิสซึ่น ชุด crossroad etc

Yolly หนึ่งในศิลปินสาวคู่ Duo ยุค 80-90 The Carpenters เมืองไทย ในนามวง Crystal ตำแหน่งร้องนำและPiano ปัจจุบันยังคงร้องเพลงและเล่น Piano เป็นงานอดิเรกใน Lobby โรงแรมชั้นนำ

อัจจิมา ฑีฆวาทิน

จุ๋ม อัจจิมา ฑีฆวาทิน ตำแหน่งร้องนำและนักเป่าฟลุ้ตมีผลงานเพลงในยุค 80-90 ปัจจุบัน เคยร่วมงานกับวงดนตรีที่เป็นตำนานหลายวงเช่น คาไลโดสโคป อาจารย์ธนิต ศรีกลิ่นดี สินเจริญ Brother ฯลฯ ปัจจุบันมีสถาบันสอนดนตรีชื่อโดเรมี และยังคงมีผลงานกับวง Rewindไทย 80 และวง Lounge Lovers

อัตราค่าบริการ

  • ดนตรี 2 ชิ้น ราคาเริ่มต้นที่ 20,000 บาท ต่อ 1 งาน รวมแก้ไขปรับดนตรีเพื่อให้เข้ากับงานแต่ละงาน
  • ดนตรี 4-5 ชิ้น ราคาเริ่มต้นที่ 70,000 บาท ต่อ 1 งาน รวมแก้ไขปรับดนตรีเพื่อให้เข้ากับงานแต่ละงาน
  • ราคานี้เป็นราคาสำหรับ 1 งาน (ส่วนเพิ่มเติมคิดตามรายละเอียดของงาน)
  • ราคานี้เฉพาะในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล
  • ไม่รวมเครื่องเสียง, เครื่องดนตรี, เวที, ไฟ Lighting และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม